Lễ tổng kết khen thưởng và học bổng Khoa Cơ điện – Điện tử năm học 2022-2023

Sáng ngày 28/10/2023, tại Hội trường A301 Trường Đại học Lạc Hồng, Khoa Cơ điện - Điện tử đã long trọng tổ chức Lễ Tổng kết khen thưởngvà học bổng năm học 2022-2023.

Buổi Lễ vinh dự đón tiếp NGƯT. TS Nguyễn Thị Thu Lan - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Lạc Hồng; TS. Nguyễn Văn Trung – GĐ TT Tuyển sinh và Quan hệ công chúng, ThS. Nguyễn Hải Quân – Trưởng bộ phận Quan hệ doanh nghiệp; Ông Lê Trần Thy, Giám đốc nhà máy Công ty TNHH MABUCHI MOTOR Việt Nam; Ông Nguyễn Văn Khoa, Quản lý - Trung tâm kỹ thuật Mitsuba Việt Nam; Bà Lê Hoàng Yến - Giám đốc Công ty TNHH VINAMEN; Bà Trương Ngọc Thúy Diễm - Trưởng phòng Kinh Doanh Công ty Cổ Phần Đầu tư và Phát triển Chí Thanh E&C; Ông Kim Seok Woo - Giám đốc chiến lược Công ty TNHH Chang Shin Việt Nam; Bà Đinh Thị Thúy – Trưởng ban phát triển chi nhánh Đồng Nai - Công ty TNHH Ê SU HAI. Cùng Qúy anh chị Cựu sinh viên và gần 200 sinh viên cùng về tham dự.

Hình 1: NGƯT. TS Nguyễn Thị Thu Lan - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Lạc Hồng phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ

Khai mạc chương trình, toàn thể Hội trường xem lại báo cáo thành tích Khoa Cơ điện – Điện tử đã đạt được trong năm học 2022-2023 thông qua thước phim ngắn. Đây là kết quả của sự nỗ lực của tập thể sư phạm Khoa Cơ điện – Điện tử đồng thời là cột mốc để khoa phấn đấu đạt trong những năm tiếp theo.

Tại buổi Lễ, NGƯT. TS Nguyễn Thị Thu Lan - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Lạc Hồng đánh giá cao sự nỗ lực của tập thể khoa, mong rằng Khoa sẽ tiếp tục giữ vững thành tích và đạt được thêm nhiều kết quả cao hơn nữa trong những năm tiếp theo.

Nhân dịp này, Khoa đón nhận tài trợ thiết bị từ Công ty TNHH Mabuchi Motor Việt Nam cho các đội tuyển tham gia Cuộc thi Sáng tạo robot Việt Nam năm 2024. Đây là sự kiện góp phần tăng nguồn động lực cho các đội tuyển Robocon tham gia thi đấu năm 2024.

Hình 2: Ông Lê Trần Thy, Giám đốc nhà máy - Công ty TNHH MABUCHI MOTOR Việt Nam trao biểu trưng tài trợ thiết bị cho cuộc thi robot

Cũng trong buổi Lễ, Khoa tiếp tục đón nhận tài trợ học bổng từ doanh nghiệp, cựu sinh viên với tổng giá trị 137.500.000 đồng. Đồng chương trình Khoa đã trao các suất học bổng “Khát vọng thành công” cho 16 sinh viên vượt khó, có thành tích tốt năm học 2022-2023;

Hình 3: TS. Phạm Văn Toản – Trưởng khoa đại diện nhận học bổng từ doanh nghiệp và Cựu sinh viên

Nhân dịp này, Khoa cũng đã tiến hành trao thưởng cho gần 200 sinh viên đạt thành tích cao trong năm học 2022-2023.

Hình 4: NGƯT. TS Nguyễn Thị Thu Lan - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Lạc Hồng và đại diện doanh nghiệp trao thưởng cho sinh viên đạt thành tích cao năm học 2022-2023

Sau chương trình Khoa mong rằng sẽ nhận thêm nhiều sự quan tâm từ doanh nghiệp, cựu sinh viên đồng thời chúc các bạn sinh viên sẽ tiếp tục đạt được thành tích cao những năm tiếp theo.

Hình 5:  Toàn thể thành viên tham dự chụp hình lưu niệm tại buổi Lễ

Link ảnh: https://drive.google.com/.../1Y5p-syU-yf_i0pEmOs...