Ngày 22/10/2024 Khoa Khoa học và Công nghệ thực phẩm kết hợp với Khoa Đông phương học đã tổ chức cho các bạn sinh viên năm cuối ngành công nghệ thực phẩm tham quan Công ty TNHH Kewpei Việt Nam.
Trong chuyến tham quan các bạn sinh viên đã được công ty thuyết minh quy trình sản xuất và quan sát trực tiếp quy trình sản xuất các sản phẩm của công ty như: Các loại nước xốt Mayonnaise, xốt Salad…. Đồng thời các bạn sinh viên được các anh, chị nhân viên của công ty chia sẻ những cơ hội làm việc tại công ty, kinh nghiệm làm việc, các tiêu chí tuyển dụng của công ty, các kỹ năng mềm khi làm việc tại công ty Nhật.
Trong chuyến tham quan doanh nghiệp các bạn sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm đã tự tin đặt câu hỏi và giao lưu với lãnh đạo của công ty. Từ việc đặt các câu hỏi liên quan đến quy trình sản xuất đến những câu hỏi về môi trường làm việc, các chính sách của công ty… điều đó thể hiện tinh thần luôn chủ động học hỏi của các sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm.
Việc tham quan thực tế tại doanh nghiệp là cầu nối hiệu quả, nơi doanh nghiệp, nhà trường và Khoa đạt mục đích chung là cùng nhau phát triển, tạo điều kiện cho sinh viên có được những kiến thức, các kỹ năng thực tế để cho sinh viên phát triển sự nghiệp trong tương lai.
Hoạt động tham quan doanh nghiệp – Bài học thực tế dành cho sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm.
KHOA KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM TUYỂN SINH NĂM 2024
Ngành Công nghệ thực phẩm - Mã ngành: 7.54.01.01. Thời gian đào tạo: 4 năm. Với các chuyên ngành:
+ Công nghệ thực phẩm;
+ Quản lý chất lượng và An toàn thực phẩm;
+ Khoa học thực phẩm và Dinh dưỡng.
Ngành Khoa học môi trường - Mã ngành: 7.44.03.01. Thời gian đào tạo: 4 năm. Với các chuyên ngành:
+ Công nghệ môi trường;
+ An toàn, Sức khỏe và Môi trường;
+ Năng lượng xanh và Sinh thái môi trường.
Ngành Công nghệ thực phẩm - Mã ngành: 7.54.01.01. Thời gian đào tạo: 18 tháng. Với các chuyên ngành:
+ Công nghệ thực phẩm;
+ Quản lý chất lượng và An toàn thực phẩm;
+ Khoa học thực phẩm và Dinh dưỡng.
Ngành Khoa học môi trường - Mã ngành: 7.44.03.01. Thời gian đào tạo: 18 tháng. Với các chuyên ngành:
+ Công nghệ môi trường;
+ An toàn, Sức khỏe và Môi trường;
+ Năng lượng xanh và Sinh thái môi trường.
KHOA KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM CÓ ƯU ĐIỂM
1. 100% Giảng viên có trình độ tiến sĩ, thạc sĩ được đào tạo phương pháp giảng dạy và đánh giá theo chuẩn quốc tế, với hơn 15 năm kinh nghiệm, hiện đang làm cố vấn chuyên môn cho các doanh nghiệp và cơ quan quản lý.
2. 100% Chương trình đào tạo được xây dựng dựa theo nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp và cơ quan quản lý chuyên môn.
3. 100% Sinh viên tốt nghiệp ĐÚNG thời gian đào tạo và được hỗ trợ xin việc làm.
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Văn phòng Trưởng khoa: Tiến sĩ Lê Thị Thu Hương
- Phòng I.405, Cơ sở 6, Trường ĐH Lạc Hồng. Số 10 Huỳnh văn Nghệ, Phường Bửu Long, Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.
- Tel: (0251). 3953.442 / 3951795
- Fax: 0251. 3952534
Văn phòng Phó trưởng Khoa: ThS Lê Phú Đông
- Phòng I.408, Cơ sở 6, Trường ĐH Lạc Hồng. Số 10 Huỳnh Văn Nghệ, Phường Bửu Long, Biên Hòa, Đồng Nai.
Khoa Khoa học & CN Thực Phẩm - Hoạt động tham quan doanh nghiệp, bài học thực tế dành cho sinh viên