Thông tin Khoa học & Kỹ thuật

Khoa KH&CN Thực Phẩm – Chia sẻ công tác phân loại, phòng tránh tác hại của rác thải nhựa tại trường Cao đẳng An ninh nhân dân 1

Hướng đến các hoạt động phục vụ cộng đồng trong năm học 2023-2024, tháng 11/2023 Khoa Khoa học và Công nghệ thực phẩm đã có buổi chia sẻ về công tác phân loại, phòng tránh tác hại của rác thải nhựa tại trường Cao đẳng an ninh nhân dân 1 trên địa bàn huyện Long Thành.

Tổ chức hướng dẫn phân loại rác thải nhựa là một bước quan trọng trong việc quản lý rác thải bền vững. Qua buổi tập huấn, cán bộ, học viên của trường được chia sẻ về tầm quan trọng của việc phân loại rác thải nhựa, cách nhận biết các loại nhựa và phương pháp phân loại hiệu quả.

Việc thực hiện các công tác phục vụ cộng động giữa trường ĐH Lạc Hồng cùng các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh Đồng Nai đã góp phần nâng cao nhận thức, kiến thức pháp luật về bảo vệ môi trường, thay đổi hành vi thu gom phân loại rác đúng theo quy định giúp phòng ngừa ô nhiễm môi trường, sử dụng tiết kiệm, hiệu quả tài nguyên thiên nhiên.

Khoa Khoa học và Công nghệ thực phẩm

Ngành Công nghệ thực phẩm - ĐH Lạc Hồng


      • Địa chỉ: Số 10, Huỳnh Văn Nghệ, P. Bửu Long, Tp. Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
      • Điện thoại: 0251 3952 778
      • Email: lachong@lhu.edu.vn
      • © 2023 Đại học Lạc Hồng
        298,454       1/342