Ngôn ngữ Nhật Bản

Khoa Đông phương học  »  Ngôn ngữ Nhật Bản

Sinh viên ngành Nhật Bản học nhận học bổng từ Công ty TNHH Brother Saigon (BISG)

Ngày 26/03/2024, Thầy Huỳnh Thúc Hiếu – Phó trưởng Trung tâm tuyển sinh và Quan hệ công chúng, Cô Trần Minh Thùy Dương – Trưởng ngành Nhật Bản học, thầy Nguyễn Tấn Bình – Phụ trách Quan hệ doanh nghiệp Khoa Đông phương học đã cùng với 10 bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, nhận học bổng của công ty TNHH Công nghiệp Brother Sài Gòn trao tặng và các bạn sinh viên khác trong ngành Nhật Bản học kết hợp tham quan doanh nghiệp.

Đón tiếp đoàn là ông Miyake Yasuo – Giám đốc nhà máy, ông Deguchi  – Trưởng phòng Hành chính nhân sự, chị Lê Hoàng Hà – Phụ trách nhân sự của công ty. Cùng tham dự buổi lễ còn có các vị khách phụ trách công việc đối ngoại của Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị Tỉnh Đồng Nai và Đài truyền hình Đồng Nai cùng phối hợp đưa tin.

Được thành lập năm 2011 tại Việt Nam và toạ lạc tại KCN Amata, hơn một thế kỷ qua, Công ty TNHH Công nghiệp Brother Sài Gòn được công nhận là một nhãn hiệu với những sản phẩm có tính đột phá và đáp ứng được tối đa nhu cầu của khách hàng. Được thành lập từ năm 1908 tại Nhật Bản, đến nay Brother đã có 17 nhà máy, 52 công ty hoạt động ở 44 quốc gia trong nhiều khu vực khác nhau. Brother hiện nay là nhãn hiệu hàng đầu cung cấp các sản phẩm chất lượng cao cho thị trường in ấn, in nhãn và may thêu. Sản phẩm chính bao gồm: máy in, máy đa chức năng, máy fax, máy scan, máy in nhãn, máy may công nghiệp và máy may gia đình.

Một nhãn hiệu đáng tin cậy trên toàn thế giới với phương châm “khách hàng là trên hết”, Brother vẫn đang tiếp tục đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với những giải pháp tối ưu nhất.

Cuối chương trình tham quan công ty có hoạt động trao tặng 10 suất học bổng trị giá 20 triệu đồng  trao tặng cho 10 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó trong học tập của Khoa Đông Phương học.

Trong những năm qua, công ty Brother đã luôn đồng hành cùng trường Đại học Lạc Hồng, hỗ trợ sinh viên những suất học bổng, giúp các bạn vững bước hơn trên con đường hướng tới tương lai, đồng thời tạo điều kiện để các bạn sinh viên có những buổi tham quan, trải nghiệm môi trường làm việc thực tế, làm động lực giúp các bạn sinh viên nỗ lực phấn đấu hơn nữa để tương lai cũng sẽ giỏi giang, thành đạt như các anh chị tiền bối hiện đang làm việc tại công ty.

Xin chân thành cảm ơn Quý Công ty đã có buổi đón tiếp nồng hậu, cùng với những chia sẻ về văn hoá doanh nghiệp và những kinh nghiệm khi đi phỏng vấn dành cho sinh viên ngành Nhật Bản học - Trường Đại học Lạc Hồng.