Phổ biến kiến thức

Sinh viên đang học  »  Kiến thức y tế học đường  »  Phổ biến kiến thức

Đeo khẩu trang khi sử dụng phương tiện công cộng

😣Dù không còn là Tình trạng Khẩn cấp về Y tế toàn cầu, nhưng COVID-19 vẫn liên tục khiến nhiều người ốm và thậm chí tử vong, nhất là những người trong nhóm nguy cơ cao.

😷Với những ngày hè và những chuyến du lịch thú vị đang chờ đón, sao lại không giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh của mình, chỉ bằng một thói quen đơn giản đó là đeo khẩu trang khi ở những nơi công cộng đông người nhỉ.

Dù là bạn đi máy bay✈️, tàu hỏa🚊 hay xe buýt🚌, tất cả đều là những không gian đông người, khép kín, nguy cơ lây nhiễm COVID-19 hay các bệnh đường hô hấp khác như #cúm là rất lớn.

#Đeo_khẩu_trang để giảm nguy cơ mắc các bệnh đường hô hấp nhé!

-------

😣While #COVID19 is no longer a global health emergency people are still getting sick and dying from it.

😷With the upcoming summer holiday and exciting trips around the corner, why not reduce your risk of getting sick with just a simple habit of wearing a mask when you travel.

If you can’t keep a safe distance on a plane✈️, train🚊 or bus🚌 you are still at risk of contracting COVID-19 or other respiratory diseases such as #flu.

Wear a mask to protect yourself and reduce your risk!

Theo WHO Việt Nam

HQ-CTSV