LHU hoàn thành các phiên phỏng vấn đợt đánh giá AUN - QA lần thứ 405

Ngày 25/9/2024, trường Đại học Lạc Hồng (LHU) và Đoàn đánh giá AUN - QA đã khép lại các phiên phỏng vấn cuối cùng của đợt đánh giá chính thức lần thứ 405 của AUN-QA cho 4 chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn AUN-QA bao gồm: Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành; Ngôn ngữ Trung; Công nghệ kỹ thuật ô tô và Công nghệ thực phẩm.

HU hoàn thành các phiên phỏng vấn đợt đánh giá AUN - QA lần thứ 405

Phiên phỏng vấn của ngành Quản trị du lịch và lữ hành

Để chuẩn bị cho đợt đánh giá lần này nhà trường và các khoa quản ngành đã thực hiện một quá trình bao gồm tuân thủ các quy định về xây dựng mô hình đảm bảo chất lượng theo quy định của AUN, đến việc thực hiện các hoạt động đảm bảo chất lượng theo các tiêu chuẩn chất lượng của AUN.

HU hoàn thành các phiên phỏng vấn đợt đánh giá AUN - QA lần thứ 405

Ngành ngôn ngữ Trung báo cáo hoàn thành các phiên phỏng vấn của mình

Ngay sau lễ khai mạc, đoàn đánh giá bắt đầu các phiên làm việc một cách nghiêm túc và chặt chẽ lần lượt là: phỏng vấn đại diện lãnh đạo của khoa quản chương trình đào tạo; phỏng vấn các phòng, ban, trung tâm liên quan trong việc quản lý chương trình đào tạo của từng ngành và cung ứng các dịch vụ phục vụ sinh viên trong giai đoạn học tập tại trường; gặp mặt cựu sinh viên và đại diện doanh nghiệp.

HU hoàn thành các phiên phỏng vấn đợt đánh giá AUN - QA lần thứ 405

Phiên phỏng vấn của ngành Công nghệ thực phẩm

Cùng với đó, nằm trong lịch trình làm việc, Đoàn đánh giá đã tiến hành thu thập các minh chứng thông qua hoạt động thăm cơ sở vật chất cấp Trường. Các địa điểm bao gồm: Thư viện, hệ thống phòng máy, phòng Studio, trung tâm nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, khu thể chất, ký túc xá, phòng gym. Trong đó, Đoàn đánh giá đã thu thập minh chứng tại các phòng học, phòng thực hành của 04 chương trình.

HU hoàn thành các phiên phỏng vấn đợt đánh giá AUN - QA lần thứ 405

Đoàn đánh giá thu thập minh chứng tại phòng thực hành của sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô

Sau hai ngày làm việc, LHU đã hoàn thành các phiên phỏng vấn đối với các bên liên quan của 04 chương trình. Phiên phỏng vấn diễn ra xuyên suốt, làm việc tích cực đã giúp Đoàn đánh giá thu thập được những minh chứng quan trọng. Với những nỗ lực tích cực của mình, LHU tin rằng kết quả tốt đẹp nhất đang chờ đợi vào sáng mai, tại phiên bế mạc sẽ được diễn ra vào 9:00 ngày 26/9/2024.

HU hoàn thành các phiên phỏng vấn đợt đánh giá AUN - QA lần thứ 405

Đoàn thăm cơ sở vật tại thư viện

Trường Đại học Lạc Hồng là một trong những trường đại học tư thục uy tín tại Việt Nam. Với các chương trình của nhà trường được AUN-QA đánh giá lần này, sinh viên tương lai và các bên liên quan khác sẽ có nhiều bằng chứng thuyết phục hơn cho sự tin tưởng hoàn toàn của họ vào trường Đại học Lạc Hồng. Thực sự mong đợi các khuyến nghị từ những đánh giá viên AUN-QA có kinh nghiệm sẽ giúp Trường nâng cao hơn nữa chất lượng các chương trình đào tạo.

Một số hình ảnh từ các hoạt động thu thập minh chứng

LHU Media

AUN - QA 405, phiên phỏng vấn